Viwaseen

Viwaseen | Chung Cư Viwaseen Lê Văn Lương 

Mở Bán Căn Hộ Viwaseen mặt phố Lê Văn Lương ( Tố Hữu ) 

Diện tích : 78,35m2, 132,55m2, 134,75m2, 140m2

Giá bán : 27 triệu/m2 – 29 triệu/m2 

Ngày 19/5/2016 tại Hà Nội, Tổng công ty VIWASEEN đã tổ chức Lễ ký Hợp đồng Gói thầu 9A: Thi công xây dựng kết cấu phần thân thuộc Dự án Tổ hợp Nhà ở để bán kết hợp văn phòng và dịch vụ thương mại VIWASEEN Trung Văn với Nhà thầu xây dựng là Công ty Cổ phần VINACONEX2

Nằm trong chiến lược xây dựng đất nước trong thời kỳ đổi mới, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng biến thủ đô thành đô thị hiện đại xứng đáng là trái tim của cả nước. Nằm trong dòng chảy đó, tổng công ty Viwaseen đang thể hiện là doanh nhgiệp mạnh dạn trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án nhà ở thương mại.

Dự án tổ hợp nhà ở để bán kết hợp văn phòng và dịch vụ thương mại tại phường Trung Văn quận Nam Từ Liêm do Tổng công ty Viwaseen làm chủ đầu tư.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ VIWASEEN TOWER

Tên dự án: Tổ hợp nhà ở để bán kết hợp văn phòng và dịch vụ thương mại Viwaseen ( Chung cư Viwaseen Tower)

– Chủ đầu tư: Tổng công ty VIWASEEN

– Đơn vị tư vấn là Công ty CP Đầu tư Xây dựng DAF

– Tổng diện tích xây dựng: 8.209m2

– Diện tích sàn xây dựng: 3.216m2

– Mật độ xây dựng 39,22%

Tổng diện tích sàn (không bao gồm diện tích tầng hầm và tầng kỹ thuật) là: 57.455m2.

Dự án với 02 khối nhà chính: Khối văn phòng 25 tầng và khối căn hộ chung cư 19 tầng.

Hai khối nhà này được kết nối bởi khối đế 3 tầng sử dụng làm trung tâm thương mại, nhà trẻ và các phòng chức năng phục vụ cho khối căn hộ cho thuê

Khởi công: Quý II/2015

Dự án nằm trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, cách đường Khuất Duy Tiến khoảng 300m, cách BigC khoảng 700m, giao thông đi lại thuận tiện, đây là trục giao thông cửa ngõ của khu đô thị mới Phùng Khoang đồng thời là tuyến giao thông huyết mạch kết nối chuỗi khu đô thị mới như Nam Cường, Văn Phú – Hà Đông.. với trung tâm thành phố Hà Nội

Chung cư Viwaseen Tower nằm đối diện quần thể khu đô thị Phùng Khoang, Nam Cường nên có đầy đủ tiện ích trường học như: nhà trẻ, trường cấp 1,2,3 đã có trong quần thể khu đô thị.

Với thiết kế gồm 3 tầng thương mại cung cấp các dịch vụ tiện ích đáp ứng việc mua sắm của người dân. Ngoài ra chung cư còn nhìn ra hồ điều hoà của các khu đô thị dọc đường Lê Văn Lương kéo dài, giúp cho các hộ dân được tận hưởng môi trường sống trong lành.

Cách Trung tâm hội nghị Quốc Gia, siêu thị BigC, Chợ Nhân Chính, Phùng Khoang… chỉ khoảng 1km

Hệ thống bệnh viện lớn ngay gần: Bệnh viện y học cổ truyền, Bệnh viện quốc tế Nam Cường.

Với vị trí thuận lợi cùng những tiện ích nổi bật. Viwaseen Tower hứa hẹn sẽ hâm nóng thị trường bất động sản cuối năm 2016 này.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 

Văn phòng dự án : 0984 57 11 33

Trả lời