Vị trí dự án Comatce | Chung Cư Comatce Thanh Xuân

Vị trí dự án chung cư Comatce Tower 

Vị trí ” Trung Tâm Phường Nhân Chính”

chung cư comatce tower
Vị trí chung cư comatce tower

Dự án chung cư cao cấp Comatce Tower nằm trên mặt phố Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, gần ngã 3 khuất Duy Tiên, Nguyễn Tuân, Hoàng Minh Giám ….Đây là khu vực trung tâm phường Nhân Chính, tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng điểm của thủ đô Hà Nội.

Tòa nhà comatce tower thừa hưởng nhiều tiện ích xung quanh khu vực này, bao bọc nhiều khu hành chính, văn hóa, giải trí , trường học, bênh viện ……

Tính từ chung cư Comatce chỉ mất vài phút là có thể đi đến các địa điểm nổi tiếng như :Trung tâm hội nghị Quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình, Siêu thị Big C, Grand Plaza… Đây là vị trí chiến lược và Comatce Tower sẽ là điểm mốc cho sự phát triển của trung tâm Hà Nội.

Với lợi thế  Comatce Tower là sự lựa chọn lý tưởng cho ai muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại đây và là nơi khẳng định đẳng cấp chung cư cao cấp .

Chung cư cao cấp Comatce Tower được nhiều Khách hàng cho rằng ” vị trí vàng”. Nằm trong quần thể khu văn phòng, trụ sở các bộ ban ngành, xung quanh là khu dân cư đông đúc với tốc độ phát triển mạnh mẽ Comatce Tower sẽ là một vị trí chiến lược, chắp cánh cho sự thành công thịnh vượng của mọi gia đình sinh sống.

 

Trả lời