Lý do nên đầu tư vào dự án chung cư udic westlake tây hồ

Chung cư udic Westlake Tọa lạc tại số 1 Võ Chí Công, quận Tây Hồ, Hà Nội là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và tòa nhà văn phòng do Tổng công ty đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị UDIC làm chủ đầu tư. Bên cạnh sức nóng từ các căn hộ cao cấp, nhà văn phòng của dự án cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản.

NHU CẦU CĂN HỘ TRUNG TÂM CIPUTRA HÀ NỘI 

Khoảng 5 năm trở lại đây, Hà Nội đã có thêm gần 1 triệu m2 diện tích văn phòng cho thuê từ hàng loạt dự án, nhưng “cơn khát” thuê văn phòng tại khu vực trung tâm ngày càng tăng khi lượng cung hạn chế. Nắm bắt được nhu cầu đó,dự án udic westlake đã đầu tư xây dựng tổ hợp văn phòng và căn hộ cao cấp. Tòa nhà UDIC WESTLAKE sẽ cung cấp ra thị trường các văn phòng làm việc với diện tích đa dạng, phù hợp làm cơ quan đại diện, văn phòng làm việc cho các công ty vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội.

chung cu udic westlake
chung cu udic westlake tây hồ

LỢI THẾ CỦA CHUNG CƯ UDIC WESTLAKE

Dự án udic Westlake tọa lạc tại khu đô thị CIPUTRA Tây Hồ với vị thế đặc biệt mặt đường Võ Chí Công, từ đây có thể dễ dàng kết nối với nhiều con đường huyết mạch đi đâu cũng thuận tiện, đường Láng, Hồ Tây, Hồ Gươm, Quảng trường Thành phố , đại lộ Thăng Long…

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

Khi sống và làm việc tại tòa nhà udic Westlake võ chí công, bạn sẽ được làm việc trong một không gian thoáng mát, khí hậu mát mẻ từ hệ thống cây xanh, song hồng, hồ  và các công viên xunh quanh mang lại. Bên cạnh đó, với 2 tầng hầm để xe rộng rãi, nhân viên văn phòng sẽ không  mất nhiều thời gian trong việc đậu đỗ xe, tiết kiệm được thời gian cho công việc.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thủ đô, udic Westlake tây hồ sở hữu hứa hẹn sẽ rất hot khi chính thức ra mắt.

Trả lời