Giới thiệu chung cư comatce tower

Dự Án Chung Cư Comatce Tower

COMATCE TOWER – Kiến tạo cuộc sống đẳng cấp 

Chung cư comatce nằm trên tuyến phố Ngụy Như Kon Tum do công ty cổ phần vật tư vận tải Xi Măng ( Vicem ) làm chủ đầu tư. Công Ty Cổ Phần Vicem Vật tư vận tải Xi măng là một công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, và là thành viên của Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam. Dự án tòa nhà công ty cổ phần Vật tư vận tải Xi măng (Tòa nhà Comatce Tower) chính là mốc đánh dấu cho một cánh cửa mới của công ty và đồng thời cũng là sự khẳng định về thương hiệu của Chủ đầu tư – ” Chung cư cao cấp Comatce Tower”.

comatce tower icc
Chung Cư Comatce Tower

I. Vị trí dự án chung cư Comatce Tower

Dự án chung cư cao cấp COMATCE TOWER xây dựng trên Phố Ngụy Như Kon Tum, gần Khuất Duy Tiến, Nguyễn Tuân, thuộc phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân. Đây là khu vực trọng điểm khu Trung Hòa, Nhân Chính.

Dự án tọa lac trên vị trí vàng tiếp giáp với các huyết mạch giao thông quan trọng  như đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Tuân, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, từ đây có thể thông ra các tuyến đường chính như Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi là cầu nối với các trung tâm quan trọng khác của Thủ đô. Dự án nằm trong quần thể khu đô thị mới và hiện đại bậc nhất Hà Nội với cơ sở hạ tầng đồng bộ kiến trúc hiện đại; bao quanh nó là nhiều khối cơ quan hành chính sự nghiệp,ngân hàng, trường học, bệnh viện, và chỉ mất vài phút là có thể đi đến các địa điểm nổi tiếng như : Trung tâm hội nghị Quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình, Siêu thị Big C, Grand Plaza… Đây là vị trí chiến lược và Comatce sẽ là điểm mốc cho sự phát triển của trung tâm Hà Nội mở rộng. Có thể nói dự án nằm trên quỹ dất vàng của Thủ đô.

II. Quy Mô Dự Án Chung Cư Comatce

Comatce Tower : được xây dựng với quy mô 21 tầng ( 2 tòa tháp ), gồm 2 tầng hầm để xe rộng, 6 tầng thương mại, văn phòng cao cấp.

Dự án đang đổ mái tầng 1 ( 6/2015 )

Thời gian bàn giao căn hộ 24 tháng ( Quý 2/2017 )

III. Thiết kế dự án Comatce 

Dự án Comatce Tower được thiết kế gồm 2 tòa tháp, mỗi sàn có 4 căn, các căn hộ Comatce đều là căn góc, thiết kế vuông, thoáng rất thuận tiện bố trí căn hộ.

Với thiết kế tối ưu comatce Tower có thể nói điểm nhấn dự án và đặc biệt với những khách hàng thích yên tính, không ồn ào, đẳng cấp .

IV. Thiết kế căn hộ Comatce Tower 

Căn hộ cao cấp Comatce Tower được thiết kế từ tầng 6 đến tầng 21, với thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình .

Tổng số căn hộ : 100 căn

Điểm nhấn căn Duplex, Penhouse dành cho những khách hàng thích ở biệt thự trên cao với không gian đặc biệt và đây cũng chính là sự khác biệt mà chỉ ở Comatce Tower mới có .

Chi tiết loại căn hộ Comatce

– Căn hộ loại A : Từ tầng 7 đến tầng 17, diện tích : 143,29m2 , 3 phòng ngủ, 2WC

– Căn hộ loại B : Từ tầng 18-19, diện tích : 267m2, 4 phòng ngủ, 4WC, tiểu cảnh … ( Duplex )

– Căn hộ loại C : Từ tầng 20-21, diện tích : 555m2, 6 phòng ngủ, 5WC, tiểu cảnh, sân vườn, hồ bơi… ( penhouse )

V. Tiện ích 

– Khu vực tầng hầm để xe rộng

– 6 tầng trung tâm thương mại ( khu siêu thị, cafe giải trí, văn phòng … )

– Khu vui chơi cho trẻ ( với diện tích cây xanh công cộng nhiều )

Kết nối với nhiều trường học, bệnh viện, khu vui chơi nổi tiếng tại hà nội

VI. Giá bán

Dự kiến : 28 triệu/m2 – 31,5 triệu/m2 ( gồm VAT, NT cơ bản )

VII. Tiến độ thanh toán

– Thanh toán theo tiến độ công trình

Đăng ký mua căn hộ Comatce Tower vui lòng liên hệ 

Quản lý dự án : 0984 57 11 33 

 

 

Trả lời