Chung Cư E4 Yên Hòa Cầu Giấy

Tổ hợp chung cư E4 yên hòa : là dự án chung cư cao cấp do Công ty Cổ phần xây dựng Dân Dụng Hà Nội – Thành viên của Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC làm Chủ Đầu tư. Dự án nằm ngay mặt đường Vũ Phạm Hàm ngã tư Trung Yên – Trung Kính vị trí đẹp, chung tâm quận cầu giấy.

chung cu e4 yen hoa
Chung Cư E4 Yên Hòa

Thông tin chung cư E4 yên hòa:

– Tên Dự án: E4 Tower 

– Chủ Đầu tư: Công ty Cổ phần xây dựng Dân Dụng Hà Nội – Thành viên của Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC

– Năm khởi công: 2015

– Năm hoàn thành: 2017

Quy mô Dự án tổ hợp E4 Yên Hòa Cầu Giấy:

     Tổ hợp chung cư cao cấp E4 Yên Hòa : bao gồm là 03 khối nhà với 2 tầng hầm chung, 3 tầng dưới của mỗi tòa nhà ( gồm tầng 1, tầng 2 và tầng 3), là không gian sinh hoạt công đồng, dịch vụ công cộng. Tầng 4 trở lên là các tầng căn hộ với tổng cộng 329 căn hộ trong đó số căn hộ tái định cư là 90 căn, trong đó đơn nguyên CT1 có 120 căn, đơn nguyên CT2 có 125 căn; đơn nguyên CT3 có 84 căn.

to hop chung cu e4 yen hoa
Tổ hợp chung cư E4 yên hòa

Mỗi đơn nguyên có 1 lõi giao thông gồm 04 thang máy ( đơn nguyên CT1 có 03 thang) trong đó có 01 thang chở hàng coa kích thước lớn vừa băng ca, 01 thang bộ, 01 thang thoát hiểm, 04 phòng kỹ thuật và 01 ống đổ rác.
Diện tích giao thông, kỹ thuật chiếm khoảng 20% diện tích sàn xây dựng một tầng căn hộ. Bố cục này được tổ chức đảm bảo tất cả các căm hộ đều được tiếp xúc với không gian tự nhiên tốt nhất. Phần lõi giao thông cũng đảm bảo được thông thoáng tự nhiên nhờ lấy sáng từ một bên của hành lang, thang thoát hiểm được bố trí tiếp xúc với bên ngoài, đảm bảo ánh sáng và thông thoáng.

Vị trí Tòa nhà E4 Tower Yên Hòa Cầu Giấy 

vi tri chung cư e4 yen hoa
Vị trí chung cư E4 yên hòa

Chung cư E4 Yên Hòa nằm ngay tại vị trí ngã tư đường Trung Yên và Trung Kính, KĐT Nam Trung Yên, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội đây được coi là vị trí đắc địa rất thuận tiện cho cư dân sinh sống, làm việc và học tập bới:

Dễ dàng kết nối giao thông với các Khu vực trung tâm như đường Trần Duy Hưng, Trung Kính, Phạm Hùng., Nguyễn Chí Thanh, Láng, Đê La Thành….. vị trí gần khu trung tâm Cầu Giấy. Nơi mà nhu cầu ở ngày càng tăng và nguồn cung căn hộ ngày càng giảm.

 

Nằm Trong KĐT Nam Trung Yên một KĐT quy hoạch đồng bộ, hiện đại, năng động và sầm uất với nhiều tiện ích sẵn có như công viên cây xanh, chợ dân sinh, nhà hàng, quán ăn ngon, văn phòng……….

Dự án nằm rất gần các trường học từ bậc nầm non đến bậc Đại học, các bệnh viện nổi tiếng tại Hà Nội

– Nhà trẻ phường Yên Hòa cách 350m.
– Trường mầm non Trung Hòa cách 1,13km.
– Trường mầm non Thăng Long Kidsmart 1,35km.
– Trường tiểu học Lý thái Tổ 1,19km.
– Trường tiểu học trung hòa cách 470m.
– Trường tiểu học Nam Trung Yên cách 1,18km.
– Trường THCS Nam trung Yên cách 1,07km.
– Trường PTTH dân lâp Nguyễn Siêu 760m.
– Trường Quốc tế Global Yên Hòa cách 40m.
– Trường chuyên Hà Nội Amsterdam là 1,3km.
– Đại học kỹ thuật hậu cần CAND khoảng 550m.
– Trường nội trú Nguyễn Viết Xuân cách 600m.
-Trường Đại học Lao Động và xã hội cách 800m.
– Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội 1km.
– Bệnh viện Giao thông vận tải TW cách 1km.
– Viện huyết học và truyền máu TW cách 1km.
– Bệnh viện nhi TW cách 1,5km,
– Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cách 1,5km.

Không chỉ gần nhiều trường học, bệnh viện nổi tiếng Dự án E4 Tower còn nằm rất gần các trung tâm mua sắm giải trí nhất nhì Thủ Đô như Trung tâm mua sắm Big C Thăng Long, Công viên Yên Hòa, Trung tâm thương mại The Garden, Siêu thị Fivimax.

Thiết kế căn hộ E4 Yên Hòa

Thiết kế các căn hộ đa dạng về diện tích, phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu diện tích căn hộ của đại bộ phận khách hàng.

 

Thông Tin Mở Bán Chung Cư E4 Yên Hòa vui lòng liên hệ 

Hotline : 0984 57 11 33 

Trả lời