Chung cư Comatce phố Ngụy Như Kon Tum

Thông Tin Mở Bán Chung Cư COMATCE phố Ngụy Như Kontum

Tòa nhà chung cư Comatce Tower do Vicem làm chủ đầu tư, Đơn vị xây dựng Uy tín : Công ty xây dựng công nghiệp hà nội ( ICC )

chung cư comatce phố ngụy như kontum
Chung cư comatce phố ngụy như kontum

Vị trí dự án cao cấp COMATCE TOWER

Chung cư cao cấp Comatce Vicem nằm trên mặt phố Ngụy Như KonTum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. góc Nguyễn Tuân, đây là khu vực trung tâm, nhiều tiện ích khu Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

Quy mô chung cư Comatce Tower

Chung cư cao cấp Comatce Tower có quy mô 21 tầng, gồm khối đế 6 tầng làm văn phòng và dịch vụ, 2 khối tháp cao 15 tầng, 2 tầng hầm và 1 tầng mái do, với tổng mức đầu tư dự án dự kiến là 804,537 tỷ đồng.
Thời gian thi công phần hầm dự kiến là 12 tháng và sẽ xong trong quý II/2015, theo cam kết của nhà thầu thi công là CTCP Xây dựng công nghiệp (ICC).
Quý I/2015, chủ đầu tư sẽ tiến hành thi công phần thân và các hạng mục còn lại, đảm bảo dự án hoàn thành sau 24 tháng và bàn giao chung cư trong năm 2017

Thiết kế căn hộ cao cấp COMATCE TOWER

Dự án Comatce tower được thiết kế gồm 2 tòa tháp cao tầng

Mỗi tầng của tòa nhà được chia thành 4 căn, các căn đều là căn góc , thoáng

Đây có thể nói là 1 trong những thiết kế vô cùng tối ưu của dự án Comatce tower và có thể nói là 1 điểm nhấn của dự án.

Đặc biệt chung cư Penthouse gồm 2 loại DT 267,05 m2 và 555,36 m2 là một trong những sự khác biệt nhất trong các căn hộ hiện có tại Hà Nội.
Căn hộ C1-C4 được coi như Biệt thự  trên cao. Chủ nhân chung cư được đáp ứng đầy đủ các tiện ích xã hội đầy đủ ngay trong không gian sống của mình. Với quy mô 6 PN có thể đáp ứng đủ cho một gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống.

MUA CHUNG CƯ CAO CẤP COMATCE 

( Ưu tiên chọn căn đẹp, Vị trí đẹp )

Hotline : 0984 57 11 33

Trả lời