Bán đất liền kề phường Duyên Hải Lào Cai

Duyên Hải Garden thị trường bất động sản tại TP. Lào Cai vẫn luôn sôi động bởi tiềm năng tăng giá của khu vực này, cùng hàng loạt các công trình hạ tầng trọng điểm trong và ngoài vùng. Trong đó, dự án Duyên Hải Garden nổi lên như một điểm sáng hứa hẹn sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo thành phố cửa khẩu phía Bắc.

BÁN ĐẤT LIỀN KỀ PHƯỜNG DUYÊN HẢI THÀNH PHỐ LÀO CAI

Số lượng : 47 lô liền kề

Diện tích : 95m2 – 100m2 – 120m2 ( 5 x 20m, 6 x 17m, 8 x 12m, 10 x 11m )

Pháp lý : sổ đỏ vĩnh viễn

Giá bán : 7.300.000 đ/m2

Thanh toán theo tiến độ – Nhận bàn giao đất ở ngay

HOTLINE : 0984 57 11 33

dat duyen hai lao cai

Là một trong những trung tâm kinh tế đầu tàu vùng Tây Bắc, giữ vị trí cầu nối giao thương với Trung Quốc qua các cửa khẩu trọng điểm, Lào Cai sở hữu nhiều ưu thế trong phát triển thương mại, du lịch – dịch vụ. TP. Lào Cai có nền kinh tế phát triển toàn diện, công nghiệp được chú trọng với 4 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp thu hút hàng nghìn chuyên gia nước ngoài và hàng chục nghìn lao động.

Bên cạnh đó, hệ thống kết cấu hạ tầng của tỉnh Lào Cai nói chung và TP. Lào Cai nói riêng được đặc biệt quan tâm và đầu tư. Các công trình giao thông trọng điểm kết nối các tỉnh trên hành lang kinh tế, tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai được đánh giá vô cùng hiệu quả trong chiến lược phát triển kinh tế của tỉnh. Sắp tới, quá trình xúc tiến xây dựng sân bay Sa Pa, đường nối cao tốc Nội Bài – Lào Cai – Sa Pa… chắc chắn sẽ tạo ra bước phát triển mới trong hoạt động kinh doanh, thương mại và đầu tư tại thị trường Lào Cai.

Kinh tế tăng trưởng ổn định, giàu tiềm năng du lịch cùng hạ tầng giao thông, đô thị được đầu tư đồng bộ, hiện đại, thị trường bất động sản Lào Cai đang là “miền đất hứa” thu hút nhiều “ông lớn” bất động sản, với hàng loạt dự án giá trị nghìn tỷ.

Với những thế mạnh cũng như tiềm năng phát triển bất động sản sẵn có ở khu vực cửa khẩu, dự án Duyên Hải Garden được đưa vào triển khai sâu rộng sẽ tạo nên bước đột phá cho thị trường bất động sản nơi đây. Duyên Hải Garden do Liên danh Công ty MBA-RRC là đơn vị trúng đấu giá đồng thời là chủ đầu tư dự án, Là một trong những điểm sáng Bất động sản khu vực trung tâm TP. Lào Cai, Duyên Hải Garden là dự án khu nhà ở thương mại được xây dựng trên 47 thửa đất với tổng diện tích đất là 4.752,40 m², cụ thể đầu tư xây dựng 47 căn nhà liền kề thuộc lô LK09, trên quỹ đất đường N5, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

VỊ TRÍ ĐẤT LIỀN KỀ PHƯỜNG DUY HẢI LÀO CAI – DUYÊN HẢI GARDEN

Nằm ở vị trí kim cương hiếm có tại “cửa ngõ liên kết giao thương sầm uất” Cửa khẩu Kim Thành – Cao Tốc Nội Bài Lào Cai – Tỉnh lộ 156 Bát Xát – Trung tâm trung chuyển hàng hóa cửa khẩu – Phường Duyên Hải, TP. Lào Cai, Duyên Hải Garden nằm trong khu vực dân cư hiện hữu đông đúc, thuận tiện di chuyển đến các công trình tiện ích trọng yếu như: UBND tỉnh Lào Cai, trung tâm thành phố, thị trấn Sa Pa, Bệnh viện đa khoa Lào Cai, bến xe Trung tâm Lào Cai; thuận tiện cho việc di chuyển đến khu công nghiệp Bắc Duyên Hải, cửa khẩu Kim Thành, cửa khẩu quốc tế Lào Cai, chợ Cốc Lếu,…

vi tri lien ke duyen hai lao cai

Nhờ vào những lợi thế này, Liền kề Duyên Hải Garden Lào Cai được xem là “mỏ vàng” bất động sản khu vực cửa khẩu với tiềm năng phát triển lớn nhờ vị trí liền kề nhiều tiện ích của thành phố, các khu dân cư sầm uất. Dưới góc độ của các nhà đầu tư, dù là mục đích kinh doanh buôn bán hay mua đi bán lại thì sản phẩm này đều có cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.

MẶT BẰNG CHIA LÔ ĐẤT LIỀN KỀ PHƯỜNG DUYÊN HẢI – LÀO CAI

đất duyên hải lào cai

Hình Ảnh Dự Án

vi tri đat duyen hai

Chính sách mua đầu tư – Chiết khấu đặc biệt vui lòng liên hệ

Chủ đầu tư : 0984 57 11 33

Trả lời