Bán biệt thự hạ đình 214 nguyễn xiển quận thanh xuân

Bán Biệt Thự Hạ Đình 214 Nguyễn Xiển 

Biệt Thự Quận Thanh Xuân

Diện tích : 158m2 ( 11,2m x 13,5m ) 

Xây thô : 3,5 tầng 

Giá chuyển nhượng : 11,2 tỷ/căn 

Bán biệt thự hạ đình, Khu đô thị mới hạ đình 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân 

Thực hiện chiến lược phát triển về nhà ở của thủ đô Hà Nội từ nay đến năm 2012 nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp bách của thành phố về nhà ở cho nhân dân thủ đô. Trong mấy năm qua, hàng loạt các khu đô thị mới đã được xây dựng trên địa bàn thành phố, đã góp phần làm giảm mật độ dân cư đang quá tải hiện nay trong khu vực nội thành, cải thiện đáng kể môi trường sống cho người dân thủ đô và đang hàng ngày làm thay đổi diện mạo của thành phố ngày càng khang trang, hiện đại hơn, xứng với tầm vóc là thủ đô của cả nước.

biet thu ha dinh
Bán biệt thự Hạ Đình – Biệt thự quận Thanh Xuân

Công ty Cổ phần Xây dựng Lắp máy Điện nước Hà Nội là doanh nghiệp thuộc Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị, là một đơn vị có chức năng sản xuất và xây lắp các công trình dân dụng, xây lắp các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, lập và tổ chức thực hiện các dự án đầu tư xây dựng, kinh doanh nhà,…Trong kế hoạch phát triển sản xuất của Công ty trong những năm tới, là tập trung đầu tư vào xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị, các khu nhà ở mới cho thành phố.

Khu đất nghiên cứu xây dựng Khu đô thị mới Hạ Đình theo quy hoạch chi tiết được duyệt có diện tích khoảng 7,49ha, nằm ở phía Tây Nam thành phố, thuộc địa bàn các phường Hạ Đình quận Thanh Xuân và xã Tân Triều huyện Thanh Trì. Theo quy hoạch chung thủ đô Hà Nội và quy hoạch chi tiết Quận Thanh Xuân và Huyện Thanh Trì, đây là khu vực phát triển đô thị của thành phố về phía Nam từ nay đến năm 2012.

Khu đất xây dựng có vị trí nằm gần các công trình đầu mối Hạ tầng kỹ thuật và các trục giao thông quốc gia và thành phố như: quốc lộ 6, nhà máy nước Hạ Đình, đường vành đai 3 đang xây dựng và hoàn thiện…nên hết sức thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng khu đô thị mới.

Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Hạ Đình do Công ty Cổ phần xây dựng lắp máy điện nước Hà Nội làm chủ đầu tư, được xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội theo quy hoạch chung của Thành phố. Dự án được triển khai sẽ tạo được một khu nhà ở mới hiện đại, có môi trường sống đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân thủ đô. Dự án được xây dựng còn tạo được một quỹ nhà ở, đất ở phục vụ cho công tác di dân giải phóng mặt bằng và các nhu cầu khác của Thành phố.

– Xây dựng khu đô thị mới đồng bộ về cơ sở hạ tầng kỹ thuật và cơ sở hạ tầng xã hội, đảm bảo theo các quy định của Quy chuẩn xây dựng Việt Nam, phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và Thành phố Hà Nội.

– Xây dựng khu đô thị mới khang trang, hiện đại, mang đậm bản sắc dân tộc, giải quyết nhu cầu nhà ở cho nhân dân Thủ đô theo chương trình phát triển nhà ở của thành phố, tạo điều kiện và môi trường sống ổn định phù hợp với quy hoạch lâu dài.

Tổng quan dự án biệt thự Hạ Đình

biet thu khu do thi ha dinh
Tổng quan dự án khu đô thị Hạ Đình

Bán biệt thự hạ đình dãy B hướng đông bắc gần đường Nguyễn Xiển 

Chủ đầu tư: Công ty CP xây dựng lắp máy điện nước Hà Nội – Haweicco

Vị trí dự án biệt thự hạ đình : Ngõ 214 Nguyễn Xiển ( Đường rộng 17m, có vỉa hè) Cách mặt phố Nguyễn Xiển 100m.

– Dãy B: Diện tích mặt bằng: 157,3m2, mặt tiền: 11,25m, hướng: Tây Nam, xây dựng: 3,5 tầng, thiết kế kiểu biệt thự đơn lập 4 mặt thoáng, biệt thự vườn

Giao thông đi lại thuận tiện, vị trí  lô đất nằm sát đường trục chính ra Nguyễn Xiển ( ngõ 214 )

Đường trước nhà rộng, có vỉa hè.

Biệt thự dự án Hạ Đình đã hoàn thiện phần thô chuẩn vị bàn giao nhà, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

Pháp lý: Hợp đồng mua bán

Bàn giao: Hình thức bàn giao đất và nhà xây thô.

Tiến độ đóng tiền: 95% giá trị đất và xây thô

Giá bán: 11,2 tỷ/căn ( gồm phí chuyển nhượng )

Giá trên đã bao gồm thuế VAT 10%, xây hoàn thiện phần thô

Quý khách quan tâm dự án biệt thự Hạ Đình Thanh Xuân vui lòng liên hệ

Hotline : 0984 57 11 33

Trả lời